4 loại mixer bàn thông dụng nhất

Mixer bàn là một thiết bị xử lý các tín hiệu đầu vào ( vd: nhạc, giọng hát, nhạc cụ..., chúng ta có thể hình dung mô hình kết nối này như : Giọng hát -> Micro - > Mixer bàn -> Cục đẩy và công suất đẩy âm thanh ra loa.

Các loại mixer bàn thông dụng hiện nay tôi có thể kể tên như : mixer bàn sân khấu, mixer bàn cho karaoke, mixer bàn có công suất bên trong và mixer bàn digital với các tính năng giải quyết xử lý các hệ thống lớn .

Bàn mixer karaoke chuyên dụng dành cho gia đình là bàn mixer chuyên để phục vụ mục đích hát karaoke tại nhà hoặc tại quán, cho những hệ thống âm thanh lớn, thường là sẽ có nhiều micro vì 1 hệ thống âm thanh bình thường chỉ cấm được từ 2 đến 3 cặp micro mà thôi. Mixer bàn karaoke có chức năng nhận tín hiệu và trộn, chỉnh sửa âm thanh của người hát một cách hài hoà và cân đối để tạo tín hiệu âm thanh đầu ra hay và mềm mại nhất. 

Mixer liền công suất là mixer được tích hợp sẵn mạch công suất ở bên trong, nó cũng gần giống như dòng đẩy liền vang nhưng mà khả năng chỉnh âm thanh của nó vượt trội hơn dòng bình thường khá nhiều. Bởi bản chất nó vẫn có đầy đủ các phím chỉnh tần số, đội nhạy mic, vang , echo, revert đầy đủ. cơ bản dòng bàn trộn âm thanh miền công suất hiểu đơn giản nó giống như một chiếc amply, bạn chỉ việc cắm loa vào là có thể nghe được và khả năng chỉnh âm thanh của nó sẽ chi tiết hơn amply một chút.

Bàn mixer digitall là những bàn mixer hiện đại như yamaha , behringer chính habgx chuyên sử dụng trong các hệ thống âm thanh lớn. Ngoài ra, đối với bàn mixer analog thông thường thì các sản phẩm này cũng có thể coi là bàn mixer chuyên nghiệp được nếu khả năng xử lý âm thanh của nó ở mức độ tốt giúp.

 

Xem thêm >
Lọc sản phẩm

Soundcraft (4)

Mức giá
  • Mixer Yamaha MG12XU Mixer Yamaha MG12XU
    Liên hệ

    -12-kênh Mixer -Đầu vào 6 Mic / 12 Line (4 mono + 4 stereo) -2 nhóm bus + 1 Stereo Bus -2 AUX (bao gồm FX.) -"D-PRE" tiền khuyếch đại mic với một mạch Darlington ngược -PAD chuyển đổi vào đầu vào mono

    Mua Ngay
 

KARAOKE - AUDIO - VISUAL PRODUCT