Loa Heco Audio

 ÂM THANH HECO

HECO AUDIO là thương hiệu cho truyền thống vĩ đại và lâu đời trong ngành xây dựng loa Đức từ năm 1949 - và vẫn đi trước thời đại.công nghệ. Kể từ khi thành lập hơn sáu thập kỷ trước, công ty đã cam kết tái tạo âm nhạc chất lượng cao không khoan nhượng trong nhà.
-Loạt loa huyền thoại vẫn đang định hình hình ảnh của thương hiệu.

 Thực tế là HECO AUDIO đã tái tạo lại hơn sáu mươi năm lịch sử của công ty - và một số công nghệ hi-fi quan trọng nhất cho đến nay vẫn chứng kiến sức mạnh và sức mạnh đổi mới không ngừng của thương hiệu. Vô số giải thưởng và chiến thắng thử nghiệm luôn là một biểu hiện của niềm đam mê hoàn hảo này. Dưới sự bảo trợ của một tập đoàn mạnh, các năng lực được kết hợp theo cách mà các sản phẩm nổi bật được tạo ra.

Heco âm thanh nghe nhạc từ ĐỨC 

HECO là thương hiệu cho truyền thống vĩ đại và lâu đời trong ngành xây dựng loa Đức. Kể từ khi công ty được thành lập hơn sáu thập kỷ trước, công ty đã cam kết tái tạo âm nhạc chất lượng cao không khoan nhượng trong nhà.

Loạt loa huyền thoại tiếp tục định hình hình ảnh của thương hiệu cho đến ngày nay. Thực tế là HECO đã tái tạo lại nhiều lần trong hơn sáu mươi năm lịch sử công ty - và một số công nghệ hi-fi quan trọng nhất cho đến nay - chứng tỏ sức mạnh và sức mạnh đổi mới không ngừng của thương hiệu.

Vô số giải thưởng và chiến thắng thử nghiệm luôn thể hiện niềm đam mê hoàn hảo này. Để kết thúc này, năng lực được kết hợp dưới mái nhà của một nhóm mạnh theo cách mà các sản phẩm nổi bật được tạo ra.

Tiếng Đức từ năm 1949 - và vẫn đi trước thời đại

Xem thêm >
Lọc sản phẩm
 • Loa Hifi Heco Direkt Einklang 800 BT Black Loa Hifi Heco Direkt Einklang 800 BT Black
  Liên hệ

  Loa HIFI Heco Audio Direkt Einklang 800 BT black nổi bật với lớp sơn mờ lụa thanh lịch và dải kép tương phản điều này cho ra âm thanh chất lượng cao độc quyền của các thành phần được phát triển đặc biệt và tối ưu hoàn hảo cho Direkt Einklang.

  Mua Ngay
 • Heco elementa 300 Heco elementa 300
  19.500.000đ
  -12%

  Heco elementa 300 dong sản phẩm nghe nhạc cao cấp từ Germany, Heco một thương hiệu lâu đời với những danh hiệu bậc nhất Châu Âu

  Mua Ngay
 • Heco Aurora 700 Heco Aurora 700
  27.455.000đ
  -5%

  Heco Aurora 700 dong sản phẩm nghe nhạc cao cấp từ Germany, Heco một thương hiệu lâu đời với những danh hiệu bậc nhất Châu Âu

  Mua Ngay
 • Heco celan GT 302 Heco celan GT 302
  10.200.000đ

  Heco Celan GT 302 là dòng loa nge nhạc âm thanh có phản xạ 2 chiều, với tính năng 1 vòm 30mm được làm bằng sợi tổng hợp rất nhẹ cho phép mở rộng phạm vi lên tới 50 kHz, bên cạnh đó loa tweeter được trang bị còi nguyên bản và mặt bích nhôm lớn tạo sự cách ly hiệu quả với thân loa.

  Mua Ngay
 • Loa Hifi Heco Direkt Einklang 800 BT Loa Hifi Heco Direkt Einklang 800 BT
  Liên hệ

  Loa HIFI Heco Audio Direkt Einklang 800 BT nổi bật với lớp sơn mờ lụa thanh lịch và dải kép tương phản điều này cho ra âm thanh chất lượng cao độc quyền của các thành phần được phát triển đặc biệt và tối ưu hoàn hảo cho Direkt Einklang.

  Mua Ngay
 

KARAOKE - AUDIO - VISUAL PRODUCT