Lịch sử thương hiệu DJG Audio tại Việt Nam

Giới thiệu lịch sử thương hiệu DJG AUDIO

Sản phẩm DJG AUDIO thuộc phát minh của tập đoàn công nghệ âm thanh CALM Electronic Co., Ltd. Kết hợp với nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị, CALM họ tự phát triển tất cả các sản phẩm của mình và sở hữu bằng sáng chế No.200720048408.1, tự hào về chúng tôi, và vào tháng 7 năm 2008 thông qua chứng nhận CE. Công ty có trụ sở tại Khu công nghiệp yijia, QiXingGang, NanCun, PanYu, Quảng Châu, Trung Quốc, có tổng diện tích hơn 2.000 mét vuông. Hơn 80 nhân viên dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng 13 (QC \ IPQC \ QA) và 7 nhà thiết kế R & D.

Tổng sản phẩm hàng tháng lên tới hơn 3.000, theo sự ổn định của đơn hàng có thể đạt sản lượng cao hơn. Tập đoàn này có hai thương hiệu để bán hàng trực tiếp, dịch vụ CALM và DJG, OEM cho các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới có sẵn. 

Câu chuyện DJG Audio tới Việt Nam

Sau một thời gian tìm hiểu thị trường Việt Nam, đại diện DJG nhận ra rằng ngành giải trí nghe nhìn ở Việt Nam thực sự nổi bật, đặc biệt là ở phân khúc ca hát. 

Trao đổi và gặp gỡ ông Ngọc (CEO của Công ty Oxy Light Sound và chuỗi thương hiệu đầu tư phát triển thương hiệu Karaoke nổi tiếng Karaoke Oxy, Karaoke Lyly, Tường Vy ...) trong buổi giới thiệu sản phẩm tại triển lãm QK 7 vào đầu tháng 3 Năm nay.

Đã ký hợp đồng đầu tiên gồm 200 cặp loa DJG tại Việt Nam
Theo kế hoạch phát triển đầu tư xuất nhập khẩu âm thanh của Oxy, chúng tôi đã ký hợp đồng sản xuất và phân phối hàng loạt DJG tại Việt Nam.
Oxy Co., Ltd. đã chính thức ủy quyền phân phối sản phẩm âm thanh DJG này tại Việt Nam. Ngay bây giờ, chúng tôi đã cấp phép các sản phẩm DJG cho hơn 8 đại lý cao cấp ở miền Nam và miền Tây Việt Nam.

Trong đó DJG Audio với các model loa chiến lược

Loa karaoke DJG J10

Sản phẩm loa gỗ 2 in 1 DJG j10( Loa 2 tấc rưỡi ) là Model sản phẩm được DJG Audio sản xuất và cung cấp với thiết kế mang tính chất thẩm mỹ đột phá trong phong cách và chất lượng đạt chuẩn công nghệ, đáp ứng tối đa nhu cầu karaoke gia đình và chuyên nghiệp.

Loa DJG j12

Loa DJG J12 ( loa 3 tấc ) có chất âm vô cùng trung thực được kiểm tra qua hệ thống thiết bị hiện đại tại nhà máy tại hàn quốc, cũng như trải qua thực tế đều cho thấy được tính thuyết phục và độ tin cậy rất cao về chất lượng âm thanh của sản phẩm này.

Loa sân khấu DJG Audio J15

Loa sân khấu DJG J15 là dòng loa 4 tấc sử dụng công nghệ phản chiếu cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho hát karaoke gia đình cũng như nghe nhạc cho các phòng Bar, cửa hàng Caffe, các hội trường lớn. Được thiết kế và nghiên cứu chắt lọc những gì tinh túy nhất nên các dãi tần của loa được quan tâm nhiều nhất khiển cho loa có chất âm êm, trong trẻo nhưng không kém phần bay bổng

 


Hỏi đáp

  Câu hỏi của bạn
  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
  login google facebook
  [Đổi mã khác]

KARAOKE - AUDIO - VISUAL PRODUCT

[x]

banner popup quảng cáo