Echo rời cơ và Echo digital | Cho dàn âm thanh đạt chuẩn nhất

Echo rời là một thiết bị xử lý tạo vang cho dàn âm thanh sân khấu. Nó được tách rời khác biệt so với các dòng công nghệ tích hợp ngày nay. Echo rời có một số chương trình hồi âm và trì hoãn âm thanh tốt nhất, nhưng đó không phải là tất cả. Chúng ta có thể biết tới 2 donng Echo khác nhau như echo điện tử kết nói máy tính hiệu chỉnh delay, reverb digital và echo cơ với các nút vặn.

Nó cũng cung cấp các hiệu ứng đặc biệt khác, chẳng hạn như hợp xướng, flanger và phaser – bao gồm các biến thể đặc biệt, chẳng hạn như bộ dịch chuyển âm nhạc, tremolo và thậm chí là mô phỏng loa xoay. Bạn có thể dễ dàng kết nối với Echo rời thông qua các đầu vào XLR và 6 ly cân bằng. Các cổng In / Out / Thru MIDI cho phép bạn kết nối với bộ điều khiển của bạn để tận dụng việc triển khai MIDI mở rộng. Echo rời -> Mixer bàn -> Main công suất và cho ra loa, đây là quy trình kết nối đơn giản nhất trong hệ thống âm thanh sân khấu

Thiết bị Echo rời cũng là ông cụ hiệu ứng chuyển đổi AD / DA 24 bit và tốc độ vượt mẫu 64/128 lần, các hiệu ứng này rõ ràng và tinh khiết. Bạn có thể chọn các âm vang khác nhau, ba độ trễ, bộ mô phỏng amp, bộ lọc, hợp xướng, mặt bích, EQ, một bộ phát âm, biến dạng, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể điều chỉnh tối đa bảy tham số cộng với EQ 2 băng tần trên mỗi hiệu ứng. Bạn cũng có thể kết hợp các hiệu ứng trong cấu hình nối tiếp / song song để thực sự điều chỉnh theo âm thanh bạn muốn.

 

Xem thêm >
Lọc sản phẩm
 

KARAOKE - AUDIO - VISUAL PRODUCT