DuyAnhDigital thiết kế hệ thống sảnh âm thanh tiệc cưới nhà hàng

Hệ thống âm thanh cùng với giải pháp vận hành sẵn sáng cho phép đối tác sử dụng sản phẩm của duyanhdigital.vn hưởng các quyền lợi từ công ty. 

 • Bảo hành hệ thống theo chu kỳ 
 • Tối ưu đơn giản hóa và bàn giao cho người quản lý của hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới
 • Bàn giao và hướng dẫn, đào tạo vận hành âm thanh ánh sáng

Âm thanh chất lượng là 1 trong những yếu tố mang đến sự thành công trong kinh doanh nhà hàng. Hãy để Duy ANh Digital tư vấn mọi thông tin về thiết kế dàn âm thanh nhà hàng  tiệc cưới chuyên nghiệp giúp bạn hiểu rõ vấn đề và đầu tư đúng hướng.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ÂU VIỆT

Trọn bộ dàn chuẩn bị bàn giao cho hệ thống nhà hàng tiệc cưới

 

1. Những thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh nhà hàng

Thực tế cho thấy, không có cấu trúc (cấu hình) chung cho dàn âm thanh lắp đặt tại các nhà hàng bởi nó phụ thuộc vào diện tích, kiến trúc cũng như yêu cầu, mong muốn cụ thể khi lắp đặt âm thanh nhà hàng của những người làm chủ.

Về cơ bản, hệ thống âm thanh nhà hàng bao gồm các thiết bị cơ bản sau:

* Hệ thống loa cho nhà hàng

- Loa treo tường: Là các dòng loa cho chất lượng âm thanh tốt nhất từ dài tần tầm trung đến những âm bổng. Khi được lắp đặt chuẩn về số lượng cũng như vị trí bài trí, loa treo tường tại ra hiệu ứng âm thanh vòm chân thực, đảm bảo chất âm hay.

- Loa âm trần trong hệ thống âm thanh nhà hàng: Thường được dùng cho những nhà hàng có kết cấu trền thạch cao hoặc trần gỗ, mang lại âm thanh phủ đồng đều trong không gian đồng thời tiết kiệm được diện tích lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.

Các mẫu loa âm trần dùng cho hệ thống âm thanh nhà hàng

Các mẫu loa âm trần dùng cho hệ thống âm thanh nhà hàng

- Loa sân vườn: Thường được dùng tại khuôn viên, không gian ngoài trời của nhà hàng với thiết kế mang phong cách thiên nhiên như giả đá, hình dạng cây cỏ, con vật… Dòng loa này cho chất lượng âm thanh tốt đồng thời đáp ứng yêu cầu về độ bền khi để ngoài trời.

>> Xem thêm: Các mẫu loa sân vườn

- Các dòng loa sân khấu: Đa dạng về công suất với chất lượng âm thanh cao, góc phủ âm rộng, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau như phát nhạc, hát Karaoke…

* Amply cho bộ dàn

Đây cũng là thiết bị quan trọng trong lắp đặt âm thanh nhà hàng, có nhiệm vụ đảm bảo sự vận hành trơn tru của hệ thống âm thanh, cho chất lượng tốt nhất.

* Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm chịu trách nhiệm điều khiển toàn bộ hệ thống âm thanh cho nhà hàng: phát nhạc, chuyển đổi chế độ sử dụng…

* Hệ thống dây loa

Hệ thống dây loa giữ vai trò dẫn truyền tín hiệu âm thanh, chuyển đổi dạng tín hiệu đầu vào – ra đảm bảo âm thanh luôn ổn định, thông suốt, chống nhiễu, chống rè hay biến dạng âm thanh.

* Micro

Micro trong hệ thống âm thanh nhà hàng

Micro là 1 trong những thiết bị cơ bản của hệ thống âm thanh nhà hàng

2. Quy trình lắp đặt âm thanh nhà hàng tại Duy Anh Digital

Duy ANh Digital với kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm dự án lắp đặt âm thanh nhà hàng mỗi năm đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước.

Để mang đến hệ thống âm thanh nhà hàng chất lượng nhất cho mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành 3 bước cụ thể như sau:

B1: Khảo sát không gian

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Duy Anh Digital sẽ tới khảo sát không gian tại nhà hàng.

Từ việc khảo sát nhà hàng, nắm được diện tích, lối thiết kế các phòng cũng như mọi vị trí trong nhà hàng, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế âm thanh sảnh tiệc cưới, âm thanh chia ngăn trong nhà hàng đảm bảo các yếu tố về chất lượng âm thanh, tối ưu hóa thiết bị từ đó tiết kiệm kinh phí cho quý khách hàng.

B2: Lựa chọn thiết bị

Dựa trên việc khảo sát thực địa tại nhà hàng, các chuyên viên của Duy ANh Digital sẽ lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất nhằm mang đến hệ thống âm thanh chất lượng, vận hành bền bỉ theo thời gian.

 

 

Duy ANh Digital - Đối tác tin cậy của mọi khách hàng

Sẽ có rất nhiều phương án lắp đặt âm thanh nhà hàng được đưa ra với những ưu điểm – giá thành khác nhau, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể sau đó lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu của mình.

B3: Thi công lắp đặt âm thanh nhà hàng

Đội ngũ kĩ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm của Duy ANh Digital sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng theo đúng phương án được thống nhất trước đó, đảm bảo các thiết bị được lắp đặt chuẩn vị trí, cho âm thanh tốt nhất.

3. Gợi ý một số cấu hình hệ thống âm thanh nhà hàng

* Cấu hình hệ thống âm thanh nhà hàng có diện tích 100-200m2 (có hát live)

- Loa Behringer B1520 Pro

- Loa sub Soundking KA-15SA

- Amply công suất Soundking AE-1500

- Mixer Behringer XR-18

- Micro Shure BLX288A/SM58

http://duyanhdigital.vn/am-thanh-san-khau.html

Cấu hình dàn âm thanh nhà hàng e3 Audio và DE Acoustic

* Cấu hình bộ dàn cho sảnh tiệc cưới rộng 250-300

Với nhiều thế mạnh về con người, thiết bị âm thanh, phong cách phục vụ, Duy ANh Digital cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng hệ thống âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp, chất lượng âm thanh đỉnh cao, tối ưu hóa về thiết bị nhằm tiết kiệm đáng kể một khoản ngân sách.

Combo ATS2

 

http://duyanhdigital.vn/dan-karaoke-nhap-khau-chinh-hang.html

 


Hỏi đáp

  Câu hỏi của bạn
  avatar
  x
  Nhập thông tin để bình luậnHoặc đăng nhập qua
  login google facebook
  [Đổi mã khác]
 

KARAOKE - AUDIO - VISUAL PRODUCT