Đầu Karaoke

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đầu karaoke, đa dạng thế hệ ổ cứng hiện đại được trang bị cho đầu. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có chỗ đứng tốt trong lòng người tiêu dùng.
Với nhiều kinh nghiệm bán hàng trong thời gian qua, chúng tôi nhận thấy rằng những dòng đầu phát chuyên dùng cho hát karaoke dưới đây là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất.
Co thể nói hầu hết những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu trong danh mục này đều sử dụng công nghệ hiện đại, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh và đặc biệt công nghệ tìm kiếm bài hát bằng giọng nói được tích hợp trên sản phẩm.

Một số dòng đầu karaoke phổ biến

1. Đầu Okara

Đầu okara là thương hiệu đầu phát nổi lên trong những năm 2015 2016. Tiên phong đi đầu với nền tảng Linux áp dụng cho đầu, hãng cũng là 1 trong những công ty đầu tiên đưa giải pháp Soundcloud, youtube, hát online vào đầu karaoke thay thế toàn bộ đầu đĩa bằng HDD ( ổ cứng ). Nhờ những cải tiến nổi trội đã đưa thuong hiệu Okara lên 1 tầm cao mới

2. Đầu HANET

Hãng HANET có mặt sớm hơn Okara, và số lượng khách hàng cũng rất đông đảo từ Nam ra Bắc. Hanet đặc biệt với các phần mềm trí tuệ nhân tạo điều khiển bằng giọng nói, chọn bài hát qua Remote. Đầu Hanet vẫn giữ riêng chất từng có cho mình. Hệ thống Android làm nền tảng, ít lỗi giá thành ổn định.

Bạn đang kiếm cho mình các dòng sản phẩm đầu karaoke online, youtube, hay phát nhạc karaoke ổ cứng, dưới đây là một trong các danh sách đầu được DuyAnhDiigtal cập nhật thường xuyên và mẫu mã mới nhất 2020. Đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao và giá tốt nhật thị trường.

Tổng hợp các mẫu đầu phát nhạc karaoke chính hãng giá rẻ

Xem thêm >
 • Đầu karaoke thu âm video Zidoo Z10 3TB Đầu karaoke thu âm video Zidoo Z10 3TB
  10.400.000đ

  Đầu karaoke thu âm Zidoo 3TB là sản phẩm mang giải pháp truyền thông cực cao lần đầu tiên tại Việt Nam tích hơp tính năng Recor video , ghi âm thu hình ngay sau khi hát xong 1 bài hát. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển, phân phối độc quyền bởi BachKhoaTV Audio.

  Mua Ngay
 • Đầu Karaoke Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Okara H20 Đầu Karaoke Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Okara H20
  16.000.000đ

  Đầu karaoke tích hợp sử dụng màn hình cảm ứng công nghệ digital cảm ứng điện dung của thương hiệu đầu phát danh tiếng nhất thị trường -đầu phát karaoke okara H20, sản phẩm tích hợp công nghệ điện dung duy nhất tại VN San pham dau karaoke Okara h20 duoc phan phoi chinh hang DuyAnhDigital.

  Mua Ngay
 • Okara H10 3T Okara H10 3T
  10.100.000đ
  -37%

  Okara H10 3T Một sản phẩm giải trí hiện tượng của năm 2019 vừa qua đã liên tục vượt mặt bỏ xa các đối thủ tên tuổi trong phân khúc đầu phát karaoke online .

  Mua Ngay
 • Máy tính bảng Okara T10 Máy tính bảng Okara T10
  4.500.000đ

  Máy tính bảng Okara T10 thương hiệu Okara sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2020, với các tính năng đặc sắc, chống bia nước, chống sock, thao tác nhanh, thuận tiện cho việc chọn bài hát, giúp việc di chuyển trở nên tiện lợi hơn

  Mua Ngay
 • Đầu Karaoke Hanet PlayX One 4TB Đầu Karaoke Hanet PlayX One 4TB
  9.500.000đ

  Đầu Hanet Karaoke PlayX One 4TB truyền nội dung từ thiết bị di động lên TV thông qua Screen Cast,hỗ trợ chuẩn nén video H.265,hỗ trợ các ứng dụng đa phương tiện như Youtube, ZingTV, FPT Play cho bạn kho cập nhật đa dạng và xem những hình ảnh sắc nét nhất

  Mua Ngay
 • Đầu Karaoke Hanet BEATX PRO 4TB Đầu Karaoke Hanet BEATX PRO 4TB
  19.500.000đ

  Tự động tải về - Bài hát mới mỗi ngày .Giga Ethernet - Đồng bộ bài hát tốc độ cao . Hơn 100k bài hát ổ cứng và nhạc online. Tích hợp soundcloud, mixcloud, youtube.

  Mua Ngay
 • VietK 6TB Chính Hãng Giá Tốt VietK 6TB Chính Hãng Giá Tốt
  Liên hệ

  Đầu phát VietK 6TBvới nhiều tính năng đa dạng, chọn bài hát , phát nhạc online trên nền nhạc Youtube. Với ổ cứng 6TB Plus, đầu VietK có dung lượng lên tới hơn 50.000 bài hát KTV Music

  Mua Ngay
 • VietK KTV 4TB Plus VietK KTV 4TB Plus
  Liên hệ

  Mẫu Đầu VietK KTV 4TB với nhiều tính năng đa dạng, chọn bài hát , phát nhạc online trên nền nhạc Youtube. Với ổ cứng 4TB Plus, đầu VietK có dung lượng lên tới hơn 50.000 bài hát

  Mua Ngay
 • Đầu karaoke thu âm Đầu karaoke thu âm
  11.450.000đ

  Đầu karaoke thu âm là sản phẩm mang giải pháp truyền thông cực cao lần đầu tiên tại Việt Nam tích hơp tính năng Recor video , ghi âm thu hình ngay sau khi hát xong 1 bài hát. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển, phân phối độc quyền bởi BachKhoaTV Audio.

  Mua Ngay
 • Đầu karaoke Arirang AK36HDD nhạc online tiết kiệm 50% chi phí Đầu karaoke Arirang AK36HDD nhạc online tiết kiệm 50% chi phí
  2.700.000đ

  Giải pháp đầu phát nhạc online từ arirang giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với chi phí bỏ ra để sắm cho mình bộ đầu karaoke tương tự các tính năng, hiện tại Đầu Arirang AK36HDD có tất cả các tính năng mới nhất từ công nghệ đến nền tảng hát nhạc online.

  Mua Ngay
 • Đầu karaoke thu âm video Zidoo Z10 4TB Đầu karaoke thu âm video Zidoo Z10 4TB
  10.400.000đ

  Đầu karaoke thu âm Zidoo 4TB là sản phẩm mang giải pháp truyền thông cực cao lần đầu tiên tại Việt Nam tích hơp tính năng Recor video , ghi âm thu hình ngay sau khi hát xong 1 bài hát. Sản phẩm được nghiên cứu phát triển, phân phối độc quyền bởi BachKhoaTV Audio.

  Mua Ngay
 • Đầu Karaoke Hanet PlayX One 2TB Đầu Karaoke Hanet PlayX One 2TB
  6.900.000đ

  Đầu Karaoke Hanet PlayX One 2TB là một trong những mẫu đầu karaoke gia đình được các chuyên gia cũng như các khách hàng đánh giá rất cao bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tương thích với tất cả các hệ thống amply, vang số trên thị trường hiện nay.

  Mua Ngay
 • Đầu Karaoke Okara H20 4TB Đầu Karaoke Okara H20 4TB
  16.000.000đ

  Đầu karaoke okara h20 4TB là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ điện dung tiên tiến tích hợp vào đầu phá. Okara H20 là sản phẩm 2 in 1, sử dụng đầu karaoke liền màn hình cảm ứng tiện lợi.

  Mua Ngay
 

KARAOKE - AUDIO - VISUAL PRODUCT